Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TFV CONSULTANT

1. Lịch sử phát triển

TFV INVESTMENT CONSULTANT COMPANY LIMITED bắt đầu hoạt động vào năm 2013.

Vào năm 2015, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực vực hoạt động và sáp nhập với công ty tư vấn để tạo nên TFV CONSULTANT. Năm 2019 chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư và cung cấp các Dịch vụ tư vấn cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Với đội ngũ các Cố vấn, Chuyên gia, Chuyên viên giàu kinh nghiệm, TFV CONSULTANT là một trong những tổ chức tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư, Thành lập công ty, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Công bố chất lượng, Sở hữu trí tuệ, Mã số mã vạch, An toàn thực phẩmLao động - Bảo hiểm.

TFV CONSULTANT luôn mang đến cho Quý khách hàng những Dịch Vụ Tư Vấn và Giải Pháp Kinh Doanh hoàn hảo nhất.

2. Giá trị cốt lõi và sứ mệnh

2.1. Liêm Chính

TFV CONSULTANT hoạt động với sự liêm chính tuyệt đối, độc lập và duy trì sự liêm khiết nghề nghiệp ở chuẩn mực cao nhất.

2.2. Sự Uy Tín

TFV CONSULTANT đánh giá cao sự uy tín, tin cậy và chân thành. Chúng tôi luôn luôn xây dựng sự tin tưởng và chân thành ấy dựa trên những giá trị thực tế và sự hài lòng của khách hàng.

2.3. Hiệu Quả

Sự hiệu quả là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sự thành công của chúng tôi. TFV CONSULTANT luôn tập trung vào hiệu quả, đơn giản, linh hoạt và gắn kết với khách hàng.

2.4. Tận Tâm

Chúng tôi không ngừng phấn đấu hết lòng để đạt đến kết quả tốt nhất. Cố gắng thực hiện hết khả năng, hết trách nhiệm bằng tất cả tâm huyết và tôn trọng công việc.

2.5. Kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Chúng tôi tạo mọi điều kiện để các danh nghiệp được kết nối, liên kết và hỗ trợ lẫn nhau. TFV CONSULTANT đóng vai trò then chốt trong việc kết nối giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp.

2.6. Khát vọng

TFV INVESTMENT CONSULTANT COMPANY LIMITED ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ, định hướng chiến lược và kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn ý thức được tầm quan trọng trong việc xây dựng và củng cố môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam nhằm góp phần xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phát triển.

3. Lĩnh vực hoạt động

- Dịch vụ Đăng ký kinh doanh - Thành lập công ty (Thay đổi thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh, Xin giấy phép đầu tư nước ngoài, Thành lập mới công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh)

- Đăng ký hồ sơ thuế 

- Dịch vụ xin giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm

- Dịch vụ Đăng ký giấy phép công bố chất lượng sản phẩm

- Dịch vụ Đăng ký xác nhận nội dung Quảng cáo sản phẩm

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền (Đăng ký mới nhãn hiệu độc quyền, gia hạn nhãn hiệu độc quyền, chuyển nhượng nhãn hiệu độc quyền)

- Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép PCCC, Giấy phép An ninh trật tự

- Dịch vụ Quảng cáo

4. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ qua:

- Email: [email protected] - [email protected] - [email protected]

- Điện thoại: 0984 331 766 - 0907 771 866 (Hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7)

- Qua khung CHAT (ở góc dưới bên phải)

- Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 441/50 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TFV CONSULTANT. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

“ Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời ” - Drew Houston (CEO của Dropbox)

“ Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt ” - Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)

“ Khi bạn đừng bên bờ vực thẳm, chính là lúc bạn sắp đạt đến thành công ” - Mr. Trần Thi (Business Director)

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

1. " Đã sử dụng dịch vụ từ năm 2015, dịch vụ bên này rất tận tình, nhanh nhẹn và chu đáo. Từ kinh doanh khách sạn đến dịch vụ ăn uống, các dịch vụ đều rất tốt " - Ms. Hà (CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HÀ VẠN PHÁT)

2. " Doanh nghiệp mình ở Bến Tre lần đầu sử dụng dịch vụ của TFV CONSULTANT, do xa quá nên bên này soạn giúp hồ sơ Thành Lập Công Ty cho mình luôn (không lấy phí). Tôi rất cảm ơn các bạn đã hỗ trợ nhiệt tình " - Mr. Phương (CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN ANH)

3. " Tôi nhờ bên TFV CONSULTANT làm giúp thủ tục Đăng ký nhãn hiệu và Đăng ký mã vạch. Dịch vụ bên này rất tốt, tư vấn nhiệt tình, hồ sơ ký tận nơi. Nếu có nhu cầu bên tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Rất hài lòng " - CEO Nguyễn Ngọc Hoàng (CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NGUYỄN HOÀNG LONG)

4. " Tôi đang sử dụng dịch vụ Kế toán của TFV CONSULTANT. Bên mình sử dụng dịch vụ trọn gói từ Thành Lập Công Ty, Kế toán và đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm. Dịch vụ của TFV CONSULTANT rất tốt, mình sử dụng gần 2 năm rồi, mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn " - Ms. Yuri (CÔNG TY TNHH HANJU)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh vui lòng click vào đây => Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ giấy phép con => Bảng giá dịch vụ

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!