CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG HẠT ĐIỀU

Banner

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩmQuận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận, 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, khách hàng đã rất tin tưởng vào Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

TFV CONSULTANT ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ Pháp lý cho Doanh Nghiệp. Đồng thời, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến Đăng Ký Kinh Doanh - Thuế - Kế Toán - Giấy Phép Con (Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Pháp Lý - Dịch vụ Kế toán - Thuế đã có uy tín, chất lượng từ lâu. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết sẽ Tư vấn - Hỗ trợ đúng Luật, nhiệt tình và mang lại những giá trị thiết thực tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Dịch vụ đăng ký mã số - mã vạch, Dịch vụ đăng ký thương hiệu - nhãn hiệu.

Chỉ tiêu kiểm nghiệm khi công bố chất lượng hạt điều

- Hàm lượng cacbohydrat

- Hàm lượng lipit

- Năng lượng

- Hàm lượng tro tổng

- Độ ẩm

- Arsen

- Chì

- Tổng số vi sinh vật hiếu khí

- E. coli

- Coliforms

- Tổng số bào tử nấm mốc, men nấm

- Aflatoxin Tổng

1./ Hồ sơ tự công bố chất lượng thực phẩm

- Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

- Nhãn dự thảo (đối với thực phẩm sản xuất trong nước)

- Nhãn chính sản phẩm và nhãn phụ sản phẩm (đối với thực phẩm nhập khẩu)

2./ Hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm

2.1./ Hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm đối với sản phẩm nhập khẩu

- Bản công bố sản phẩm được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

- Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp có nội dung bảo đảm an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu (hợp pháp hóa lãnh sự);

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực);

- Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân). Khi sử dụng bằng chứng khoa học về công dụng thành phần của sản phẩm để làm công dụng cho sản phẩm thì liều sử dụng hàng ngày của sản phẩm tối thiểu phải lớn hơn hoặc bằng 15% lượng sử dụng thành phần đó đã nêu trong tài liệu;

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 (bản có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

2.2./ Hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm đối với sản phẩm sản xuất trong nước

- Bản công bố sản phẩm được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực);

- Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân). Khi sử dụng bằng chứng khoa học về công dụng thành phần của sản phẩm để làm công dụng cho sản phẩm thì liều sử dụng hàng ngày của sản phẩm tối thiểu phải lớn hơn hoặc bằng 15% lượng sử dụng thành phần đó đã nêu trong tài liệu;

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong trường hợp sản phẩm sản xuất trong nước là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

Lưu ý: Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

3./ Quy trình công bố chất lượng của TFV CONSULTANT

3.1./ Tư vấn Hồ sơ tự công bố chất lượng

- Tư vấn những quy định của pháp luật về công bố chất lượng

- Tư vấn về thủ tục công bố chất lượng của thực phẩm thường thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng

- Tư vấn về các vấn đề khác có liên quan

3.2./ Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng

- Kiểm tra, đánh giá, phân tích tính hợp pháp các tài liệu mà khách hàng cung cấp

3.3./ Đại diện cho khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết để xin giấy phép công bố

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, TFV CONSULTANT sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin giấy công bố chất lượng thực phẩm thường thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng

- Nộp hồ sơ cho khách hàng

- Theo dõi và báo cáo kết quả cho khách hàng

- Đại diện cho khách hàng nhận kết quả

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau dây:

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp

- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn

- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo - thương hiệu

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Phí dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm trọn gói: 1.000.000 (VNĐ)/ 1 sản phẩm (Chưa bao gồm phí xét nghiệm mẫu sản phẩm)

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vui lòng click vào đây => Bảng giá

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!

Banner