Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Banner

TFV CONSULTANT là đơn vị chuyên cung cấp Dịch Vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào là nơi đem đến những dịch vụ và giải pháp kinh doanh hoàn hảo nhất

Hãy gọi ngay 0984 331 766 hoặc 0907 771 866 để mọi thủ tục được giải quyết nhanh chóng cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Bảng giá Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu - Logo độc quyền Quý Khách Hàng vui lòng xem ở cuối trang

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì?

Đăng ký nhãn hiệu là đăng ký với cơ quan nhà nước logo/ nhãn hiệu của doanh nghiệp nhằm mục đích để ngăn chặn xâm phạm về việc sử dụng hình ảnh, phân biệt hàng hoá, dịch vụ của tổ chức, các nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hành ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Dấu hiệu nhìn thấy được có thể được bảo hộ là nhãn hiệu nếu dấu hiệu đó có khả năng phân biệt, không lừa dối người tiêu dùng và không có khả năng xung đột với các quyền đã được xác lập sớm hơn của các đối tượng khác như nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, hoặc kiểu dáng công nghiệp của chủ thể khác.

Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền là gì?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là bảo hộ về mặt hình thức của sản phẩm được tập hợp từ những cảm nhận, các dấu hiệu nhận biết, các mối quan hệ, những trải nghiệm của khách hàng về một sản phẩm, một dịch vụ hay một doanh nghiệp với các khía cạnh: giá trị, mô tả nhận diện, cá tính.

Luật nào quy định về Đăng ký nhãn hiệu và Bảo hộ thương hiệu?

Theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, Nhãn hiệu được xác lập quyền trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ hoặc công nhận đăng ký quốc tế của Cục Sở hữu trí tuệ. Quyền đối với nhãn hiệu được ghi nhận theo phạm vi lãnh thổ quốc gia, nhãn hiệu đã đăng ký tại Việt Nam hoặc ở một quốc gia bất kỳ chỉ được bảo hộ trên lãnh thổ Việt Nam hoặc quốc gia đó. Để được bảo hộ ở một nước ngoài, nhãn hiệu phải được đăng ký hoặc sử dụng ở nước ngoài đó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào luật pháp của nước đó quy định quyền đối với nhãn hiệu phát sinh thông qua đăng ký hay sử dụng nhãn hiệu.

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền là việc làm cần thiết cho các doanh nghiệp nhằm bảo vệ nhãn hiệu riêng của mình, đây cũng là khâu quan trọng trong việc phát triển nhãn hiệu trong tương lai.

I./ Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ

Nội dung công việc: Quý khách cần gửi cho chúng tôi mẫu nhãn hiệu hàng hóa do Quý khách thiết kế kèm theo thông tin tổ chức để TFV CONSULTANT soạn thảo hợp đồng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu có bất kỳ các thắc mắc nào Quý khách vui lòng liên hệ qua email, điện thoại để chúng tôi trực tiếp hướng dẫn.

Bước 2: Tiến hành tra cứu để Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, Chúng tôi sẽ tiến hành gửi Cục Sở Hữu Trí Tuệ để tra cứu nhãn hiệu hàng hóa có đăng ký được hay không? Chúng tỗi sẽ đánh giá cụ thêt về khả năng Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa độc quyền trước khi nộp hồ sơ.

Thời gian tra cứu: 01 ngày làm việc

Chú ý: Theo quy định, bước này không bắt buộc nhưng sẽ giúp Quý khách biết được nhãn hiệu mình có trùng hay tương tự với nhãn hiệu nào khác đã đăng ký hay không. Bước này giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình đăng ký nhãn hiệu sau này.

Bước 3: Soạn thảo các hồ sơ liên quan và nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Nội dung công việc: Sau khi thống nhất việc sử dụng Mẫu nhãn hiệu, TFV CONSULTANT tiến hành soạn thảo hồ sơ và sẽ trực tiếp nộp hồ sơ lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ để Đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Thời gian: Sau 01 ngày kể từ ngày Quý khách ký tên và đóng dấu hồ sơ

Bước 4: Tiến hành theo dõi và thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và giải quyết hồ sơ cho đến khi được Cấp giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu

Trong thời gian từ 30 ngày đến 45 ngày làm việc tiếp theo, Quý khách sẽ nhận được văn bản chấp thuận về mặt hình thức và ngày ưu tiên (ngày nộp hồ sơ). Sau 18 tháng làm việc tiếp theo Quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu .

II./ Quá trình giải quyết hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

1. Thẩm định hình thức đơn đăng ký nhãn hiệu

Là việc đánh giá tính hợp lệ của đơn theo các yêu cầu về hình thức,về đối tượng loại trừ, về quyền nộp đơn… để từ đó đưa ra kết luận đơn hợp lệ hay không hợp lệ. Thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn

2. Công bố chấp nhận đơn

Đơn Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được chấp nhận là hợp lệ được công bố trên Công báo SHCN trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ. Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu là các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

3. Thẩm định nội dung hồ sơ

Đơn Đăng ký nhãn hiệu đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Thời hạn thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.

4. Thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: từ 1 - 2 tháng

III./ Hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

- Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu (2 bản): Theo mẫu 04-NH quy định tại Phụ lục A TT 01/2007/TT-BKHCN

- 09 mẫu nhãn hiệu giống nhau: Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước 80 mm X 80 mm

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (2 bản sao y công chứng - Đối với tổ chức)/ CMND hoặc Hộ chiếu (2 bản sao y công chứng - Đối với cá nhân)

- Hợp đồng hoặc tài liệu khác xác nhận hoạt động sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ của người nộp đơn nếu Cục sở hữu trí tuệ có nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin nêu trong đơn

- Chứng từ nộp phí, lệ phí

- Số lượng: 2 bộ hồ sơ

Nộp tại: Cục Sở hữu trí tuệ

IV./ Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để đăng ký nhãn hiệu độc quyền

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh/ CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng 2 bản)

2. Mẫu nhãn hiệu đăng ký (dưới dạng file mềm)

3. Danh mục các nhóm hàng hóa cần đăng ký bảo hộ

Mẫu Đơn đăng ký nhãn hiệu Quý khách hàng vui lòng tải file bên dưới

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các Dịch Vụ Pháp Lý sau đây:

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp

- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn

- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chỉ với: 3.500.000 (VNĐ) - Đã bao gồm: Lệ phí nhà nước, phí cấp chứng nhận và phí dịch vụ

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vui lòng click vào đây => Bảng giá

Bảng giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu - thương hiệu vui lòng click vào đây => Bảng giá dịch vụ

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!

Banner