CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG NỒI, NIÊU, XOONG, CHẢO
Nồi, niêu, xoong, chảo là những vật dụng rất phổ biến trong nhà bếp của mỗi gia đình. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm này rất cao, quá trình này đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng tạo ra những sản phẩm mới với chất lượng vượt trội để tạo sức hút của khách hàng.
Theo quy định của Pháp luật thì những sản phẩm nồi, niêu, xoong, chảo trước khi lưu thông trên thị trường cần phải được kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm và phải công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo.
Ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo các doanh nghiệp còn tránh được nhiều rủi ro khi kinh doanh và tạo được sự uy tín đối với khách hàng.
Tại Điều 4 Nghị định 15/2018 có hiệu lực từ ngày 02/02/2018 thì tất cả các sản phẩm sau đây phải tiến hành làm thủ tục tự công bố chất lượng:
+ Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn
+ Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
+ Vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
Hồ sơ công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo nhập khẩu
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng
- Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
- Kế hoạch giám sát định kỳ
- Nhãn chính của sản phẩm
- Nhãn phụ của sản phẩm
- Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm
- Mẫu sản phẩm
Hồ sơ công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo sản xuất trong nước
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
- Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
- Kế hoạch giám sát định kỳ
- Kế hoạch kiểm soát chất lượng
- Nhãn dự thảo
- Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm
- Mẫu sản phẩm
Hồ sơ công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo nộp ở đâu?
+ Đối với TP. Hồ Chí Minh hồ sơ tự công bố chất lượng nộp tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
+ Đối với các tỉnh thành khác thì nộp tại Chi Cục An toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố.
Trường hợp nào cần làm thủ tục công bố lại khi đã đăng ký hồ sơ tự công bố?
Có 3 trường hợp sau đây phải tiến hành đăng ký thủ tục tự công bố chất lượng:
+ Thay đổi tên sản phẩm
+ Thay đổi xuất xứ sản phẩm
+ Thay đổi thành phần cấu tạo của sản phẩm
Quy trình công bố chất lượng nồi, niêu, xoong, chảo
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
- Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp
- Bước 3: Ký kết thoả thuận giữa 2 bên
- Bước 4: Tiến hành công việc
- Bước 5: Trả kết quả cho khách hàng
- Bước 6: Tiếp nhận thôn tin của khách hàng
TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, khách hàng đã rất tin tưởng vào Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau dây:
- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp
- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn
- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm
- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo - thương hiệu
- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm
- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú
- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.
Phí dịch vụ Đăng ký tự công bố chất lượng : 1.000.000 (VNĐ)/ 1 sản phẩm (Chưa bao gồm phí xét nghiệm mẫu sản phẩm)
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vui lòng click vào đây => Bảng giá
Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!