Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH DỊCH VỤ NGÀNH LUẬT

Banner

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------------------

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

(DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP)

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu Tư TFV xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

TFV CONSULTANT là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững và kết nối cộng đồng doanh nghiệp”, TFV luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư TFV xin gửi lời mời hợp tác đến tất cả Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động “Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp” một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

1./ Hình thức thứ nhất: Hợp tác kinh doanh (TFV CONSULTANT sẽ là nhà thầu phụ trực tiếp thực hiện các thủ tục “tư vấn và hỗ trợ pháp lý” và ngược lại)

2./ Hình thức thứ hai: Cộng tác viên kinh doanh (TFV CONSULTANT sẽ trực tiếp thực hiện các thủ tục “tư vấn và hỗ trợ pháp lý” và trích 1 phần chiết khấu lại cho Quý đối tác.

Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và dành cho Quý đối tác các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả vô cùng hợp lý, chiết khấu cao (có thể đến 35%) và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, TFV CONSULTANT rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TFV

Địa chỉ: 441/50 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 771 866 hoặc 0984 331 766

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Website: https://giayphepnhanh.com.vn/

Trân trọng cảm ơn!

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 01 năm 2021

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

MR. TRẦN THI

Banner