Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH KHÁCH SẠN

Banner

Trãi qua nhiều năm thực hiện Dịch Vụ Xin Giấy Phép Kinh Doanh Khách Sạn cho các tổ chức, cá nhân khác nhau, chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng.

TFV CONSULTANT ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ Dịch vụ Pháp lý cho Doanh Nghiệp. Đồng thời, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến Đăng Ký Kinh Doanh - Thuế - Kế Toán - Giấy Phép Con (Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác.

Kinh doanh khách sạn là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tuỳ vào quy hoạch cụ thể của từng địa phương mà doanh nghiệp được cấp Giấy Phép Kinh Doanh Khách Sạn. Vì thế, khi xin giấy phép kinh doanh khách sạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Tùy vào điều kiện thực tế của chủ cơ sở (chủ đầu tư) mà lựa chọn Loại hình doanh nghiệp cho phù hợp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc Công ty Cổ phần. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu và nhược điểm riêng. TFV CONSULTANT đưa ra các loại hình doanh nghiệp cho Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

I./ Loại hình của giấy phép kinh doanh khách sạn

1) Loại hình xin giấy phép kinh doanh khách sạn doanh nghiệp tư nhân

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.

2) Loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn là công ty hợp danh

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách thành viên.

- Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên.

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

3) Loại hình đăng ký giấy phép khách sạn là công ty trách nhiệm hữu hạn

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách thành viên.

- Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

4) Loại hình xin giấy phép kinh doanh khách sạn là công ty cổ phần

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

- Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

II./ Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Nếu Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để TFV CONSULTANT hỗ trợ sao y công chứng miễn phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp TFV CONSULTANT soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, chuyển đến Quý khách hàng ký tên và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, TFV CONSULTANT sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Sau khi doanh nghiệp đã có giấy phép thành lập công ty (có ngành nghề kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày - Khách sạn) thì phải tiến hành xin những giấy loại phép sau đây:

- Giấy phép Phòng cháy chữa cháy, biên bản kiểm tra phòng chay chữa cháy hoặc hồ sơ thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy

- Giấy phép An ninh trật tự

- Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm (đối với khách sạn kinh doanh dịch vu ăn uống hay khách sạn từ 2 sao trở lên)

- Giấy phép xin cấp cấp hạng sao khách sạn

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau dây:

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp

- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn

- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo - thương hiệu

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Phí dịch vụ xin giấy phép kinh doanh khách sạn: 1.500.000 (VNĐ) - Đã bao gồm: Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu loại tốt và bố cáo thành lập khách sạn

Bảng giá dịch vụ thành lập và thay đổi giấy phép kinh doanh vui lòng click vào đây => Bảng giá

Bảng giá dịch vụ xin giấy phép con và khai thuế hàng tháng vui lòng click và đây => Bảng giá dịch vụ

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!

Banner