Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SÔ CÔ LA

Chocolate là sản phẩm được làm từ hạt của quả ca cao được sấy khô nghiền nhỏ. Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ sau đó lan rộng ra khắp thế giới và được trồng chủ yếu ở các nước nhiệt đới. Sô cô la là sự kết hợp giữa 2 thành phần bột ca cao và bơ ca cao. Nó được dùng nhiều trong những ngày lễ đặc biệt là lễ Valentine.

Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm thì các sản phẩm sô cô la khi lưu hành trên thị trường đều phải tiến hành công bố chất lượng. Tại Điều 4 Nghị định 15/2018 có hiệu lực từ ngày 02/02/2018 thì tất cả các sản phẩm sau đây phải tiến hành làm thủ tục tự công bố chất lượng:

+ Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn

+ Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm

+ Dụng cụ chứa đựng thực phẩm

+ Vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Công bố chất lượng sô cô la không những phù hợp với quy định của Pháp Luật mà còn giúp cho sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, công bố chất lượng sô cô la còn giúp cho các doanh nghiệp tránh được nhiều rủi ro trong kinh doanh.

I./ Hồ sơ công bố chất lượng sô cô la nhập khẩu:

- Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng

- Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

- Bản thông tin chi tiết về sản phẩm

- Nhãn chính sản phẩm

- Nhãn phụ của sản phẩm

- Kế hoạch giám sát định kỳ

- Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm

- Mẫu sản phẩm

II./ Hồ sơ công bố chất lượng sô cô la sản xuất trong nước

- Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

- Bản thông tin chi tiết về sản phẩm

- Nhãn dự thảo

- Kế hoạch kiểm soát chất lượng

- Kế hoạch giám sát định kỳ

- Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm

- Mẫu sản phẩm

Hồ sơ công bố chất lượng bánh, kẹo nộp ở đâu?

+ Đối với TP. Hồ Chí Minh hồ sơ tự công bố chất lượng nộp tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

+ Đối với các tỉnh thành khác thì nộp tại Chi Cục An toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố.

Trường hợp nào cần làm thủ tục công bố lại khi đã đăng ký hồ sơ tự công bố chất lượng bánh kẹo?

Có 3 trường hợp sau đây phải tiến hành đăng ký thủ tục tự công bố chất lượng:

+ Thay đổi tên sản phẩm

+ Thay đổi xuất xứ sản phẩm

+ Thay đổi thành phần cấu tạo của sản phẩm

TFV CONSULTANT là đơn vị chuyên tư vấn công bố chất lượng bánh kẹo và các dịch vụ khác có liên quan. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay 0984.331.766 hoặc 03789.16839 để được tư vấn trực tiếp cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

III./ Quy trình công bố chất lượng socola của TFV CONSULTANT

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp

- Bước 3: Ký kết thoả thuận giữa 2 bên

- Bước 4: Tiến hành công việc

- Bước 5: Trả kết quả cho khách hàng

- Bước 6: Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau dây:

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp

- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn

- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo - thương hiệu

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Phí dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm trọn gói: 1.000.000 (VNĐ)/ 1 sản phẩm (Chưa bao gồm phí xét nghiệm mẫu sản phẩm)

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vui lòng click vào đây => Bảng giá

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!

Banner