Logo TFV
441/50 Điện Biên Phủ - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Banner

Do nhu cầu phát triển thị trường, trong quá trình hoạt động Các công ty (Doanh nghiệp) thường Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty để phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Tuy nhiên, các thủ tục thay đổi không phải công ty nào cũng nắm rõ. Vì thế, khi thực hiện các thủ tục này thường mất nhiều thời gian của Quý Doanh nghiệp.

TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty trọn gói và có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, khách hàng đã rất tin tưởng vào Dịch vụ tư vấn thay đổi địa chỉ công ty của chúng tôi.

Chi phí thay đổi địa chỉ công ty trọn gói chỉ với: 1.200.000 (VNĐ) và Thời gian: 3 - 5 ngày (Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác)

Liên hệ ngay 0984.331.766 hoặc 03789.16839 để được báo giá dịch vụ và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi thường xuyên thực hiện thủ tục Thay đổi địa chỉ công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận, 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, Chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, khắc dấu công ty, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi cổ đông công ty, đăng ký thuế, báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý, ...

Chi phí thành lập công ty: 1.500.000 (VNĐ) - Đã bao gồm giấy phép kinh doanh, con dấu (loại tốt), mã số thuế, bố cáo thành lập công ty.

I./ Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty

Tại Điều 40 của Nghị định 78/2015/NĐ-CP thì hồ sơ đăng ký thay đổi địa chỉ công ty như sau:

1. Trước khi đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính, doanh nghiệp phải thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế liên quan đến việc chuyển địa điểm theo quy định của pháp luật về thuế.

2. Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký. Nội dung Thông báo gồm:

a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

b) Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

c) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Kèm theo Thông báo phải có Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

Khi nhận Giấy đề nghị, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

3. Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở mới. Nội dung Thông báo gồm:

a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

b) Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

c) Họ, tên, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 10 Nghị định này, địa chỉ thường trú và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Kèm theo Thông báo phải có:

- Bản sao hợp lệ Điều lệ đã sửa đổi của công ty;

- Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài, người đại diện theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức nước ngoài đối với công ty cổ phần; danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;

- Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở mới trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp và gửi thông tin đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi trước đây doanh nghiệp đã đăng ký.

4. Việc thay đổi địa chỉ của doanh nghiệp không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

II./ Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty

TFV CONSULTANT tư vấn và thực hiện các thủ tục để thay đổi địa chỉ công ty: Hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả thay cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doạnh, thay đổi thành viên hoặc cổ đông, thay đổi người đại diện Pháp luật.

Ngoài ra, TFV CONSULTANT thực hiện dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập để giúp các bạn yên tâm trong công việc kinh doanh. Trong quá trình hoạt động sau này Quý khách hàng có bất kỳ vướn mắc, trở ngại TFV CONSULTANT sẽ hỗ trợ miễn phí.

III./ Dịch vụ khác của TFV CONSULTANT

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

- Thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh

- Dịch vụ xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

- Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch

TFV CONSULTANT cung cấp Dịch vụ thành lập công ty, Kế toán - Thuế, báo cáo tài chính trọn gói, uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ về những quy định của Pháp luật hiện hành và các thủ tục có liên quan để Đăng ký kinh doanh - Thành lập công ty, Kế toán. Cụ thể: Tư vấn về cách đặt tên công ty, địa chỉ công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, pháp nhân của công ty và tư vấn về Thuế - Kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau dây:

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty - Đăng ký doanh nghiệp

- Dịch vụ đăng ký Thuế - Kế toán - Báo cáo thuế hàng tháng - Hóa đơn điện tử - In hóa đơn

- Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo - thương hiệu

- Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú

- Dịch vụ xin giấy phép sao khách sạn, giấy phép an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Phí dịch vụ đăng ký thành lập công ty chỉ với: 1.500.000 (VNĐ) - Đã bao gồm: Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, con dấu (loại tốt) và bố cáo thành lập công ty.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vui lòng click vào đây => Bảng giá

Bảng giá dịch vụ giấy phép con và các loại giấy tờ khác vui lòng click vào đây => Bảng giá dịch vụ

Bài viết được chia sẻ bởi TFV CONSULTANT. Hãy ghi nguồn và trích dẫn liên kết nếu như bạn muốn sao chép nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn!

Banner